m88
mibet

Magic Mart là website cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng: hàng gia dụng, mẹ và bé, mỹ phẩm, giày thời trang,...tiện ích, sang trọng. Tại Magic Mart, bạn sẽ tìm thấy mọi sản phẩm chất lượng, chính hãng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. 

Đặc biệt, những mặt hàng tại Magic Mart có mức giá cạnh tranh, giá tốt dù chỉ mua với số lượng nhỏ, từ một đến một vài chiếc. 

1. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, cao cấp

- Lựa chọn nhà cung cấp nghiêm ngặt 

Magic Mart chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm gia dụng sẽ được kiểm tra kỹ càng về chất lượng, mẫu mã trước khi công khai bán ra.

- Kiểm tra sản phẩm trước khi giao 

Trước khi sản phẩm được đóng gói và giao cho khách hàng thì đã được đội ngũ Magic Mart  kiểm tra và rà soát kỹ càng. Nếu xảy ra hư hỏng thì có thể "chắc chắn" đã xảy ra trong quá trình vận chuyển.

2. Vận chuyển nhanh chóng, đa dạng cách vận chuyển

Magic Mart có tích hợp với các bên vận chuyển của Việt Nam như giaohangtietkiem.vn, giaohangnhanh, Viettel Post... để nhanh chóng đưa các sản phẩm tới tay khách hàng sao cho thuận tiện nhất.

3. Linh hoạt trong việc thanh toán, giữ uy tín với khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, Magic Mart luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán. Chúng tôi chấp nhận thanh toán ship COD trả sau hoặc thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng khi khách hàng yêu cầu.

4. Giá Trị Cốt Lõi của Magic Mart

- Tận Tâm

+ Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì và hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn về sản phẩm nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau. Từ đó, Magic Mart mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất. 

+ Tư vấn rõ ràng các thông tin sản phẩm, chỉ số, cách sử dụng, bảo hành sản phẩm để người sử dụng có thể khai thác toàn bộ công dụng của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tối đa về công suất.

+ Tận tâm chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

+ Sẵn sàng phục vụ 24/7 khi khách hàng có những vướng mắc cần được giải đáp. 

- Uy Tín

Magic Mart biết được nỗi lo lắng, sự băn khoăn của khách hàng khi mua hàng online. Việc tìm được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng rất quan trọng. Chính vì vậy, Magic Mart luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ “Tín” để tiếp tục giữ niềm tin của khách hàng dành cho Magic Mart.  

- Đồng Hành

+ Magic Mart sẽ là người bạn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình từ tìm hiểu sản phẩm, chọn lựa sản phẩm phù hợp cho đến giải quyết những phát sinh trong quá trình sử dụng. Magic Mart mong muốn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

+ Magic Mart sẽ luôn đồng hành, trở thành thương hiệu đầu tiên trong tiềm thức của khách hàng khi Quý khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó.  

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm tại Magicmart!