m88
mibet

Sữa rửa mặt trắng da (White Brightening Cleansing Foam) Namirea Hàn Quốc

325.000₫
Còn hàng

- Giúp từng lỗ chân lông được làm sạch, thông thoáng, tuyến bã nhờn được cân bằng. 

- Sản phẩm giúp làm sạch da hiệu quả, Loại bỏ bã nhờn nhanh chóng, đặc biệt là vùng chữ T.

- Sản phẩm còn cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất làm trắng có lợi cho da và tham gia vào quá trình cân bằng, cải thiện sắc tố da.

Sữa rửa mặt trắng da (White Brightening Cleansing Foam) Namirea Hàn Quốc với công thức đặc biệt giúp làm sạch, dưỡng trắng và trẻ hóa làn da

Kết hợp chăm sóc và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Không chỉ giúp làm sạch da, Sữa rửa mặt trắng da (White Brightening Cleansing Foam) còn liên tục giúp da được tái tạo khỏe mạnh, làm chậm đi quá trình lão hóa da nhờ bổ sung hàm lượng cao các dưỡng chất.

Làm sạch hiệu quả, cuốn trôi mọi bụi bẩn trên da

Sữa rửa mặt trắng da (White Brightening Cleansing Foam) với cơ cấu liên kết chặt chẽ giữa hàng triệu hạt nano, tạo bọt mịn, dễ dàng len lõi vào trong từng lỗ chân lông và cuốn sạch mọi bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn, tế bào chết nằm ẩn sâu dưới da.

Giúp từng lỗ chân lông được làm sạch, thông thoáng, tuyến bã nhờn được cân bằng. Từ đó hạn chế tối đa được tình trạng mụn, mụn cám, mụn đầu đen,… và giúp se nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm giúp làm sạch da hiệu quả, Loại bỏ bã nhờn nhanh chóng, đặc biệt là vùng chữ T

Không chỉ làm sạch da, sản phẩm còn cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất làm trắng có lợi cho da và tham gia vào quá trình cân bằng, cải thiện sắc tố da, giúp da sáng và trắng mịn hơn từng ngày. Cho làn da sáng mịn, trắng hồng qua từng ngày

Trẻ hóa làn da

Làn da được được làm sạch, tế bào chết được loại bỏ nhẹ nhàng sẽ hỗ trợ cho chu kỳ tái tạo da tự nhiên được diễn ra thuận lợi.

Dưỡng ẩm cho da

Một ưu điểm nữa của Sữa rửa mặt trắng da (White Brightening Cleansing Foam) Namirea chính là khả năng dưỡng ẩm cho da. Sau khi rửa mặt, sản phẩm không làm khô da ngược lại còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, giúp da luôn ẩm mượt, mịn màng.

Đặc biệt: Chiết xuất thiên nhiên, không gây mỏng cũng như không làm kích ứng da.

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, không làm khô da sau khi sử dụng

#sữarửamặttrắngda #sữa_rửa_mặt_trắng_da #suaruamattrangda #sua_rua_mat_trang_da

#sữarửamặttrắngdanam #sữa_rửa_mặt_trắng_da_nam #suaruamattrangdanam #sua_rua_mat_trang_da_nam #sữarửamặttrắngdachonam #sữa_rửa_mặt_trắng_da_cho_nam #suaruamattrangdachonam #sua_rua_mat_trang_da_cho_nam

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả