m88
mibet

Sữa bột tách béo Oceania Gold (Skim Milk)

376.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Oceania Gold 
 
Xuất xứ thương hiệu: Úc 
 
Quy cách : Bịch 1kg 
 
Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm 
 
Hướng dẫn sử dụng: •Cho 35g bột sữa (khoảng 1/3 ly 250ml) vào 125ml nước ấm hoặc lạnh tùy thích • Khuấy đều cho đến khi bột sữa tan hết 
 
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo dưới 25 °C. Sau khi mở - bảo quản bột sữa trong bao bì kín trong vòng 01 tháng. Sau khi pha sữa rồi trữ trong tủ lạnh dưới 4 °C và sử dụng trong vòng 03 ngày từ lúc pha.
 
MÔ TẢ SẢN PHẨM: 
 
Sữa Bột Tươi Nguyên Chất và Tách Béo OCEANIA GOLD-Hàm Lượng Cao Canxi & Khoáng Chất như Vitamin A,D,C, Kali, Kẽm và Sắt mà ít sản phẩm nào có đủ. 
 
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Úc. 
 
Sữa bột tươi nguyên chất và tách béo OCEANIA GOLD có gì đặc biêt?
 
Được sản xuất bởi nhà máy có nhiều chứng chỉ uy tín và danh giá về chất lượng mà rất ít nhà máy đạt được: - Chứng chỉ NASAA Certificate Organic - Chứng chỉ FDA của Mỹ - Chứng chỉ Dairy Food Safety của chính phủ bang Victoria-Úc 
 
Nguồn sữa bò tươi tại Úc là nguồn sữa thơm và ngon nổi tiếng trên thế giới. Hàm lượng cao Canxi ,Protein và những khoáng chất khác như kẽm, sắt, kali cần thiết (xem thành phần nhãn kèm theo nhé). Sản phẩm được cục ATTP cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Với hương vị kem từ sữa thơm ngon và hơn 8 khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, sẽ giúp bạn làm quen dần với nguồn sữa tươi Màu xanh lá (Skim milk).
 
Sữa tách béo: với công nghệ tách béo hiện đại vẫn giữ lại hương thơm của ly sữa tươi, cho trẻ hoặc người béo.
 
 
 
 
Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả