m88
mibet

PHUN XĂM CHÂN MÀY

Liên hệ
Còn hàng

Phun xăm chân mày là bí quyết để khách hàng cải thiện cặp chân mày khuyết điểm, nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin một cách tuyệt đối. Nhanh tay liên hệ 0908 700 943 để được đội ngũ kỹ thuật viên của Bống Spa tư vấn và sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ.

Cặp chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt, đó là lý do nhiều khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ phun xăm chân mày thẩm mỹ tự nhiên. Bống Spa Thủ Đức hân hạnh giới thiệu dịch vụ phun xăm chân mày đến quý khách. Công nghệ tiên tiến giúp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn. 

1. Phun xăm chân mày là gì?

Phun xăm chân mày là kỹ thuật sử dụng dụng cụ có đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da.

So với cách xăm chân mày truyền thống thì phun chân mày nhẹ nhàng hơn, nó chỉ tác động với độ sâu khoảng 0,2mm và sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn và sưng tấy nào cho bạn.

Phun xăm chân mày sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm như chân mày thưa, nhợt, đứt quãng và mang lại cặp chân mày sắc nét, rõ ràng và tự nhiên.

2. Ai cần sử dụng dịch vụ phun xăm chân mày?

Khi đến với Bống Spa Thủ Đức, các chuyên viên sẽ tư vấn và lựa chọn các dịch vụ làm đẹp phổ biến và phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ phun xăm chân mày chất lượng nhất thì có hai nhóm khách hàng chính mà dịch vụ này hướng tới. Đặc biệt là:

+ Khách hàng có nhu cầu xóa bỏ khuyết điểm tự nhiên của lông mày: Đây thường là nhóm khách hàng đông đảo và có nhu cầu về dịch vụ phun xăm chân mày cao nhất hiện nay.

+ Khách hàng có nhu cầu làm đẹp tự nhiên, thẩm mỹ: Tuy ít hơn một chút nhưng khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp phun xăm chân mày đang có nhu cầu rất lớn về chất lượng, phương pháp và công nghệ làm đẹp hàng đầu thị trường.

3. Liệu trình thực hiện phun xăm chân mày tại Bống Spa Thủ Đức

Để đảm bảo chất lượng và hoàn thiện dịch vụ phun xăm chân mày một tốt nhất, kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sau cho khách hàng:

Bước 1: Định hình khung chân mày cho khách hàng.

Bước 2: Vẽ chì demo cho khách hàng tham khảo dáng chân mày.

Bước 3: Đi kim vào khung ngoài trước khi phun xăm chân mày.

Bước 4: Thực hiện phun mực vào phần bên trong của khung chân mày.

4. Tại sao sử dụng dịch vụ phun xăm chân mày tại Bống Spa?

+ Kỹ thuật phun hiện đại

Bống Spa sở hữu công nghệ phun xăm chân mày tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến cho khách hàng những cặp chân mày đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Với những công nghệ máy móc hiện đại này cho khả năng lên màu chuẩn nhất, an toàn nhất và không gây hại cho làn da.

+ Lên màu chuẩn nhất

Tại Bống Spa, các màu mực phun xăm là hàng cao cấp nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, có thể giữ màu từ 3 đến 5 năm, không gây trổ xanh trổ đỏ, không gây hại cho sức khỏe khách hàng.

+ Các chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao

Các chuyên gia, kỹ thuật viên tại Bống Spa đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm mọi lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, trong đó có lĩnh vực phun xăm.

Dày dặn kinh nghiệm cùng với kỹ thuật hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng một cặp chân mày ưng ý nhất.

+ Hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm tận tình, chu đáo

Đến với Bống Spa ngoài việc tiếp đón tư vấn chuyên nghiệp thì sau khi làm chân mày thì các khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc chân mày sau phun xăm và những lời khuyên về chuyên môn để chị em có được cặp chân mày đẹp hoàn hảo. 

Lời kết

Phun xăm chân mày là bí quyết để khách hàng cải thiện cặp chân mày khuyết điểm, nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin một cách tuyệt đối. Nhanh tay liên hệ 0908 700 943 để được đội ngũ kỹ thuật viên của Bống Spa tư vấn và sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ. 

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả