m88
mibet

Nồi chiên không dầu Hyundai HDE 3200 - Dung tích 5,5 lít

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Nồi chiên không dầu ra đời tạo bước phát triển to lớn trong công cuộc nấu nướng của các bà nội trợ. Nồi sử dụng công nghệ chiên nướng chân không Rapid Air kết hợp cánh quạt tản nhiệt, thực phẩm được làm chín nhờ tiếp xúc 360 độ với các luồng khí nóng. 
Nồi chiên không dầu Hyundai là sản phẩm được sản xuất bởi công ty thiết bị gia dụng số 1 Hàn Quốc Quá trình sản xuất, lắp ráp được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành. 
Sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí “6 không”: không tốn thời gian - không nóng - không dầu - không ám khói - không bắn bẩn - không gây biến đổi chất. 
Nồi sử dụng công nghệ Rapid Air, các món chiên, rán, nướng dưới sự tác động của dòng không khí nóng đối lưu thức ăn chín nhanh nhưng giữ được độ giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong.

Đặc tính kỹ thuật 
Công suất : 1800 W 
Điện áp 220V 
Tần số: 50Hz 
Dung tích: 5,5L 
Kích thước: 42x45x45 cm

#gaotaphoa #dungcunhabep #dodungnhabep #noi #nieu #xoong #chao #dao #dao nao #nao #chao #noicomdien #noilaudien #maylocnuoc #mayhan #noiapsuat #demsuoi #chandem #mayruamat #mayxongmat #maytrietlong #maytaylong #mayep #mayepcam #noichienkhongdau

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm