m88
mibet

Quý khách có thể thanh toán khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ đặt mua hàng Online tại website magicmart.vn bằng những cách sau:

 

1. Thanh toán tiền mặt tại nơi khách chỉ định nhận hàng khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD

Khi nhân viên giao hàng, giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

 

2. Chuyển khoản

- Quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng tới số tài khoản do Magicmart cung cấp. 

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

 

=> Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền qua ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ là bằng chứng  bạn đã chuyển tiền cho chúng tôi (vui lòng gửi ảnh chụp màn hình giao dịch thành công) và chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục gửi hàng cho quý khách. Chúng tôi bán hàng luôn đặt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

 

Thông tin số tài khoản giao dịch với Magicmart:

- Chủ tài khoản: CONG TY TNHH CAY DEN THAN

- Số tài khoản ngân hàng: 0071001075038

- Tên ngân hàng: Vietcombank

- Chi nhánh ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thủ Thiêm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0523344668

Email: magicmart.vn@gmail.com

 

 Xin trân trọng cảm ơn!