m88
mibet

Cốc Hứng Sữa Silicone Cao Cấp Inbear Nature

167.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Cốc hứng sữa Inbear an toàn cho bé và mẹ
– Được làm bằng vật liệu silicon cao cấp an toàn dùng trong ngành thực phẩm, không BPA, PVC, chì,…

– Chịu được nhiệt độ đến 220 độ C.

– Được chứng nhận giúp tăng lượng sữa hút được lên 30%, giúp con hấp thụ tối đa lượng sữa mẹ quý giá, phát triển khoẻ mạnh.

Cốc hứng sữa Inbear Nature tạo lực hút chân không tự nhiên
– Tự động hút sữa bằng lực hút chân không.

– Hoạt động như đứa con thứ 2 của mẹ đang bú. Mẹ vừa cho con bú, vừa dùng cốc hứng sữa mô phỏng như 2 trẻ sinh đôi bú đang bú mẹ. Khi em bé bú một bên, đặt cốc hứng bên còn lại, dùng lực hút chân không của cốc áp sát vào bầu ngực giúp kích thích sữa xuống và không cần dùng tay giữ.

– Lượng sữa thu được có thể từ vài chục đến cả 100ml, không thua gì máy hút sữa giúp mẹ có thể trữ sữa cho con bú khi cần sau này, tiết kiệm cho mẹ hàng chục triệu tiền sữa công thức.

– Giúp mẹ không cần phải mất chút công sức nào mà vẫn có dư sữa cho con.

Phễu hứng sữa Inbear được kiểm nghiệm chất lượng của Bộ Y Tế
Phễu hứng sữa Inbear đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Các chỉ số nằm trong giới hạn cho phép. Nên các mẹ hoàn toàn yên tâm dùng để hứng sữa cho bé nhé

Cách sử dụng phễu hứng sữa Inbear như thế nào?
Rất dễ sử dụng!

  • Bước 1: Trước khi sử dụng, đảm bảo cốc đã được tiệt trùng sạch sẽ.
  • Bước 2: Kích thích việc tiết sữa (xuống sữa). Sử dụng khăn ấm, nhẹ nhàng mát-xa bầu ngực theo vòng tròn, giúp sữa chảy hướng về phía núm tạo điều kiện cho việc hứng sữa được dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Áp cốc lên bầu ngực và bóp nhẹ nhàng cho đến khi cảm nhận được áp lực. Khi sữa bắt đầu xuống hãy để sữa chảy tự nhiên cho đến khi nhận được lượng sữa mong muốn hoặc bầu ngực trống. Chu trình này có thể diễn ra trong khoảng từ 10 đến 45 phút.
  • Bước 4: Nếu có cảm giác sữa xuống không đều, đặt lại vị trí của cốc hứng trên bầu ngực và điều chỉnh lại cốc hứng cho đến khi tìm được vị trí phù hợp nhất với cơ thể.
  • Bước 5: Đổ ra bình bú hoặc túi trữ, trữ trong tủ lạnh.

Vệ sinh cốc hứng sữa dễ không?
Sản phẩm gồm duy nhất cốc hút sữa giúp mẹ dễ dàng sử dụng và vệ sinh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức để lắp ráp sử dụng và vệ sinh như các máy hút sữa thông thường.

Chỉ cần làm sạch bằng nước với dung dịch rửa bình sữa. Sau đó tiệt trùng bằng máy khử trùng hơi nước hoặc khử trùng trong nước đung sôi 2 – 3 phút. Để khô là lùng lại cho lần tiếp theo.

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả