m88
mibet

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 20% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA MAGIC MART

Magic Mart là Website cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng: hàng gia dụng, mẹ và bé, mỹ phẩm, giày thời trang,.. tiện ích, sang trọng. Tại Magic Mart, bạn sẽ tìm thấy mọi sản phẩm chất lượng, chính hãng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Những mặt hàng tại Magic Mart có mức giá cạnh tranh, giá tốt dù chỉ mua với số lượng nhỏ, từ một đến một vài chiếc. Đặc biệt tháng 8 này, chương trình ưu đãi khủng GIẢM GIÁ 20% cho toàn bộ sản phẩm của Magic Mart. Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 20% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA MAGIC MART

- Chỉ cần mua sản phẩm bất kỳ có tại Magic Mart Quý khách sẽ nhận được chương trình GIẢM GIÁ 20%. 

- Áp dụng với tất cả khách hàng đặt hàng qua hình thức online tại Magic Mart.

- Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/08/2022.

CÁC SẢN PHẨM CÓ TẠI MAGIC MART

- Giày Prowin 

Giày Prowin là một trong những dòng sản phẩm giầy đá bóng đầu tiên có đế cao su. Cung cấp giày đá bóng, giày thời trang cho cả nam và nữ, giày trẻ em với thiết kế kiểu dáng chân bè phù hợp với bàn chân của người Việt Nam mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người đi. Giày Prowin được làm bằng da PU tổng hợp mềm mại, rất thoáng tránh gây mùi hôi cho người đi cũng như tạo cảm giác tự tin. Giày Prowin nổi tiếng về độ bền và độ bám dính, không những vậy giá giày lại rất phải chăng.

Giày Prowin là một trong những dòng sản phẩm giầy đá bóng đầu tiên có đế cao su

- Điện máy & Hàng gia dụng

Magic Mart đã trở thành một người bạn đồng hành đắc lực của bà nội trợ trong việc chăm sóc gia đình cùng căn bếp nhỏ của mỗi người. Tại đây chúng tôi cung cấp các loại thiết bị nhà bếp chất lượng. Được khách hàng tin tưởng nên không khó bắt gặp sản phẩm Magic Mart có mặt hầu hết trong căn bếp của mọi gia đình Việt. 

- Mẹ và bé

Magic Mart cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé. Cung cấp đồ chơi trẻ em không chỉ giúp các bé vui chơi giải trí. Ngoài ra, đồ chơi cũng góp phần không nhỏ giúp cho bé phát triển thể chất, trí thông minh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quần áo cho bé. Chắc hẳn những ông bố và người mẹ nào cũng muốn con mình được sử dụng những sản phẩm uy tín và đảm bảo sự an toàn. Magic Mart là địa chỉ phù hợp là vấn đề băn khoăn của người làm cha làm mẹ.

Tổng kết

Magic Mart lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, chúng tôi được  được đánh giá là địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín trong năm qua. 

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ chương trình GIẢM GIÁ 20% có tại Magic Mart nhé!


 

Viết bình luận của bạn