m88
mibet

Cách đo size giày bóng đá Prowin chuẩn và đơn giản

Để sở hữu một đôi giày vừa chân mang lại sự thoải mái khi di chuyển thì ngoài việc lựa chọn thương hiệu thì size giày vừa chân là một điều cần thiết nhất. Bảng quy đổi size giày của Prowin sẽ đánh tan đi nỗi lo âu của các bạn, cùng tìm hiểu giày bóng đá Prowin size có chuẩn không nhé!

1. Size giày và tầm quan trọng của việc lựa chọn size giày

Size giày và tầm quan trọng của việc lựa chọn size giày

- Giày đá bóng là một vật dụng quan trọng không thể thiếu được của các cầu thủ, nó giúp bảo vệ đôi chân cho chính bản thân người mang. Và để chọn được một đôi giày phù hợp trước tiên bạn cần hiểu cỡ chân của chính mình, mỗi bàn chân đều thích hợp với một size giày nhất định, việc lựa chọn cho mình một size giày phù hợp quả là điều không phải dễ dàng.
- Đặc biệt khi thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 lên ngôi, việc mua sắm trực tuyến qua các kênh thương mại điện tử ngày càng phát triển để tiết kiệm chi phí thời gian và đi lại, cho nên việc bạn cần nắm chắc size giày để chọn những đôi vừa chân nhất là điều cần thiết. Chỉ cần bạn biết được size giày của mình, bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu, bất kể ở Việt Nam hay ở nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc các nước Châu Âu.
- Có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ mua giày online về mang không vừa chân nên phải cất vào tủ hoặc “chuyển nhượng” lại cho người khác với giá rẻ hơn, cũng có một số bạn tiếc rẻ và ráng mang cho bỏ công.
Xem thêm: Tại sao nên mua giày đá bóng Prowin tại Magic Mart

2. Cách đo size giày đá bóng Prowin 

Bước 1: Đo chiều dài từ gót đến đầu ngón cái như hình dưới, để chính xác bạn có thể đặt chân lên một tờ giấy và vạch 2 đường rồi lấy thước đo khoảng cách 2 đường đó.
Bước 2: Sử dụng công thức: Size (phần cm trong bảng size) = chiều dài chân vừa đo (không cần thiết phải đo chiều ngang, hãy đeo size lớn hơn 1 size nếu bạn cảm thấy chiều ngang chân không thoải mái).
Bước 3: So kết quả với bảng size của các hãng giày, mỗi hàng giày sẽ có một kích cỡ chuẩn khác nhau.

3. Một số lưu ý để lấy size giày chuẩn

- Tốt nhất bạn nên đo size giày vào cuối ngày vì lúc này đôi chân bạn được thư giãn hoàn toàn.
- Bạn nên đo cả 2 chân, nếu có sai số giữa 2 bàn chân thì hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn.
- Nếu chân bạn ốm và bề ngang nhỏ, hẹp, mỏng thì bạn chọn size giày theo hướng dẫn bên trên.
- Nếu chân bạn mập, dày và có bề ngang rộng thì bạn chọn size theo hướng dẫn bên trên cộng thêm 1 size.

Tổng kết

Việc lựa chọn size giày chẳng hề dễ dàng tí nào khi có quá nhiều quy chuẩn cũng như yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn giày của bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm “Chọn giày không khó, có Prowin lo”.
Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, hãy gọi điện hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Magic Mart để được tư vấn size giày chuẩn cho mình nhé!
Khách hàng xem thêm nhiều sản phẩm thời trang, phụ kiện, điện máy tại:

Website: Magic Mart
Shopee: Magic Mart
Lazada: Magic Mart
Tiki: Magic Mart
Tiktok Shop: Magic Mart

 


 

Viết bình luận của bạn