m88
mibet

Bếp hồng ngoại đơn SATO HN011N

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

BẾP HỒNG NGOẠI ĐƠN SATO HN011N – TIỆN LỢI & AN TOÀN CHO BẾP NHÀ

Kế thừa những tinh túy từ nền công nghiệp Nhật Bản, bếp hồng ngoại đơn Sato HN011N vừa tiện lợi và an toàn cho bếp nhà. Với mặt kính cường lực siêu bền được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức với khả năng chịu nhiệt cao lên đến 750 độ C, cùng mâm nhiệt 2 vòng 3 chế độ riêng biệt.

Bếp hồng ngoại đơn SATO HN011N, Tặng kèm nồi lẩu inox, 2 vỉ nướng và kẹp gắp thức ăn bằng inox
Giúp tiết kiệm điện năng và tăng nhanh thời gian chín của thức ăn. Điểm đặc biệt được các nội trợ yêu thích chính là không kén nồi của bếp hồng ngoại.

Có thể sử dụng bất cứ loại nồi với tất cả các chất liệu, thậm chí có thể nấu ăn trực tiếp trên bề mặt bếp. Ngoài ra, với tính an toàn được đặt lên hàng đầu của bếp hồng ngoại đã được tin tưởng sử dụng hơn bao giờ hết.
CÔNG DỤNG CỦA BẾP HỒNG NGOẠI ĐƠN SATO HN011N

– Dễ dàng sử dụng với tất cả các loại nồi bởi được làm nóng trực tiếp từ bề mặt của bếp hồng ngoại. Có thể nấu trực tiếp lên bề mặt bếp như nướng khô, cá, thịt…
– Công suất lên đến 2200W cùng mâm 2 vòng với 3 chế độ riêng biệt giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn và gia tăng hiệu suất nấu ăn một cách đáng kinh ngạc.
– Các chức năng thông minh như tự khóa, hẹn giờ, khóa trẻ em… giúp đảm bảo an toàn cho gia đình. Nhất đối với gia đình có con nhỏ.
– Với công suất cao, cùng các chế độ riêng biệt giúp đẩy nhanh thời gian nấu ăn so với thông thường.
– Đặc biệt, bề mặt kính cường lực dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và góp phần bảo vệ môi trường.

CHẤT LIỆU CỦA SẢN PHẨM
– Bếp hồng ngoại đơn HN012l với vật liệu cao cấp giúp tăng hiệu suất, tiết kiệm điện năng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng:
– Mặt bếp được bao bọc bởi kính cường lực siêu bền được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.
– Thân bếp được bảo vệ bởi nhựa chịu nhiệt siêu bền, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SATO
Sato là thương hiệu đồ gia dụng Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước, luôn đặt sức khoẻ người dùng cùng chất lượng sản phẩm lên trên hết. Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, dòng sản phẩm từ Sato còn có mức giá rất phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam .

#bephongngoaisunhouse #bepgahongngoai #bephongngoaisanaky #bepgashongngoai #bepdienhongngoai #bephongngoaidon #beptuvabephongngoai #beptuhongngoai #bephongngoainaotot #bephongngoaidienmayxanh #bephongngoaidoi #bephongngoai #bephongngoaivabeptu #bephongngoaikangaroo #nenmuabeptuhaybephongngoai #sosanhbeptuvabephongngoai #bepdoidientuhongngoai #bephongngoaisunhouseshd6011 #bepdientuhongngoai #bephongngoainguyenkim #beptusanaky #bephongngoaimidea #bepgaamhongngoai #bephongngoaimini #bepgahongngoaidienmayxanh #giabephongngoai #bepdientuvabephongngoai #bephongngoaicokennoikhong #bepjunger #bephongngoaidienmaycholon #beptuhongngoaisunhouse #bepamhongngoai #bepnuonghongngoai #bephongngoaiphilips #bepgahongngoaitaka #beptuhaybephongngoai #bephongngoaigiare #bepdoidientuhongngoaisunhouseshb8609 #

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả