m88
mibet

Bản đồ Việt Nam và biển đảo A3

532.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Giới thiệu Poomko Bản đồ Việt Nam và biển đảo A3
Poomko Bản đồ Việt Nam và biển đảo A3 là bộ đồ chơi gỗ thông minh được sản xuất bởi thương hiệu Poomko Việt Nam được chứng nhận an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn QUACERT. Bộ sản phẩm bao gồm bộ bản đồ Việt Nam với các miếng ghép bằng gỗ có gắn nam châm được thiết kế tinh xảo, không gây nguy hiểm cho trẻ trong khi chơi.

Sản phẩm cho các bé từ 3 tuổi
Mỗi miếng ghép đều gồm những hình ảnh và màu sắc sinh động về các tỉnh thành và biển đảo trên toàn quốc trong đó có cả quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam. Bộ đồ chơi thông minh này dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên và được các em nhỏ vô cùng yêu thích với trò chơi di chuyển các miếng ghép đồng thời sắp xếp các miếng ghép đúng vào vị trí của nó trên bản đồ.

Kiến thức bổ ích về đất nước
Hơn nữa, bộ đồ chơi bản đồ Việt Nam cũng giúp bé có thể học thêm nhiều kiến thức địa lý bổ ích về đất nước, vị trí các tỉnh thành cũng như đặc điểm nổi bật cả mỗi vùng. Các miếng ghép đều gắn nam châm có thể bám chắc chắn trên khung gỗ của bản đồ và nâng cao khả năng tư duy thông minh cho trẻ, phát triển các kĩ năng nhanh tay nhanh mắt và có những giờ phút vui chơi thật vui vẻ và bổ ích.

Các chi tiết có trong bộ đồ chơi gỗ này

  • 28 mảnh ghép các tỉnh thành trên cả nước
  • 1 bảng mô phỏng cho địa hình cả nước

Thông tin chung
Kích thước: 33.5 x 1 x 43.5 cm

Khối lượng: 1Kg

Số mảnh ghép: 28

Độ Tuổi: 3+

Chất liệu: Gỗ, nam châm

Xuất xứ: Việt Nam

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả