m88
mibet

Ấm đun HDE 5000 Dung Tích 1,7L - Bảo Hành 12 Tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày

910.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Ấm siêu tốc Hyundai là sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình, với khả năng đun nóng nhanh với nhiều mức nhiệt phù hợp với mọi yêu cầu
Ấm có thiết kế thanh lịch, tiện dụng với đế xoay 360 độ tiện dụng
Ấm được trang bị 2 lớp dày và có khả năng chịu nhiệt cao, bền lâu trong quá trình sử dụng
Nhấn phím chức năng để ấm đun hoạt động, khi nhiệt độ nước đạt đến nhiệt độ thiết lập, chuông sẽ reo hai lần, thiết bị vào chế độ chờ.
Phím chức năng giữ ấm: Đây phím chức năng được sử dụng kết hợp với phím nhiệt độ. Chọn trạng thái giữ ấm của thiết bị sau khi thiết lập nhiệt độ đun theo nhu cầu ( “70 ℃ -80 ℃ -90 ℃”), ấm sẽ đun đến nhiệt độ đó thì tự động chuyển sang trạng thái giữ ấm. Thiết bị ủ trong vòng 2 giờ, sau khi còi bíp hai lần.

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng và chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả
- Bảo hành của hãng: 12 tháng.
- Chính sách đổi trả hàng của hãng: Hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm trong 7 ngày (kể từ lúc nhận được hàng) nếu gặp lỗi của NSX) và chỉ hỗ trợ trả lại tiền khi shop không còn hàng để đổi mới. 

#bìnhsiêutốc #bìnhđunsiêutốc #ấmsiêutốc1.7l #ấmđunnước #ấmsiêutốc #ấmsiêutốccaocấp #ấmsiêutốccỡlớn #ấmsiêutốcinox #amsieutoc #amdunnuoc #amsieutochyundai #amdundientu #amdundientuhyundai #hde5000 #amdunsieutoc #binhsieutoc #amdunnuoc #amnuocsieutoc #amdien #sieutoc #binhnaunuowc #binhdunnuoc #giaamsieutoc #giabinhsieutoc #amnaunuoc

Quý khách xem quy định tại Chính sách Bảo hành & Đổi trả