m88
mibet

7 Công dụng của trầm hương đối với sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên mà trầm hương được bán với mức giá cao bởi nó được mệnh danh là gỗ của các vị thần . Trầm hương không chỉ quý hiếm mà còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Để MAGICMART nói cho bạn nghe về 5 công dụng của trầm hương đối với sức khỏe con người như thế nào nhé.

Tác dụng của gỗ trầm hương

Như đã nói ở trên, giá trị của trầm hương không chỉ nằm ở quá trình hình thành lâu dài mà quan trọng công dụng của nó đối với sức khỏe, trị liệu và cả về mặt thẩm mỹ.

1 Giúp giải độc, giải tỏa căng thẳng từ trầm hương

Trầm hương có tác dụng cho những người đang phải chịu áp lực cao trong công việc, gặp stress nên sử dụng các loại trầm hương như như là nhang trầm, trà trầm hương, nụ trầm, ….
Hương trầm giúp kích thích khả năng sáng tạo và tư duy trong làm việc, uống trà trước khi ngủ sẽ giúp thận khỏe  hơn, giảm stress và nhiều người còn mua trà trầm để biếu vì nó còn mang giá trị tinh thần cao.

2 Trầm hương còn có thể cải thiện về răng miệng.

Ngoài vấn đề sức khỏe Trầm hương còn cải thiện vệ sinh răng miệng và còn ngựa bệnh  nướu răng. Trong trầm hương có chứa axit boswellic có tính kháng khuẩn mạnh nhớ đó điều trị được bệnh nhiễm trùng miệng.

3 tăng sự tập trung trong thiền định từ trầm hương

Chắc mọi người đều biết tới thiền định công dụng mà trầm hương giúp thư giãn, trấn tĩnh, an thần mà mùi hương không lẫn tạp chất của sản phẩm này còn giúp người thiện định cân bằng hơn, nhẹ nhàng và thư thái hơn.

4 Trầm hương còn có chức năng hỗ trợ đường ruột

Trầm hương có đặc tính chống viêm nên tác dụng hỗ trợ cho đường ruột rất tốt. Trầm hương còn có thể kết hợp với các loại thảo mốc khác để giúp giảm đau bụng, đầy hơi, trầm cảm và lo lắng.

5 Trầm hương còn giúp cải thiện bệnh hen suyễn

Mùi hương của trầm hương còn có thể trị được bệnh hen suyễn nhờ hợp chất axit boswellic để ngăn ngừa quá trình sản xuất leukotrienes ( tác nhân khiến cơ phế quản co lại )

6 trầm hương còn dùng làm đồ trang sức

Hiện nay chắc các bạn cũng không xa lạ với các phụ kiện như vòng tay trầm hương, vòng cổ trầm hương, ….. không chỉ mang lại sự sang trong mà còn đẳng cấp. Thường người làm kinh doanh sẽ thích trang sức này vì gặp được nhiều may mắn, đón nhận vận khí tốt về tài lộc và sức khỏe.

7 Ngoài ra trầm hương còn được sử dụng làm nhang đốt .

Từ ngày xưa đến nay thắp hương vào những ngày quan trọng, lễ tết đã là phong tục của người Việt Nam chúng ta. thay vì mua những loại nhang hóa chất , thay vào đó nên chọn các loại nhang trầm hương được ưa chuộng hiện nay bởi mùi hương nhẹ nhàng, không gây hại cho sức khỏe chúng ta.

Lời kết

Đây là 7 công dụng của trầm hương đối với sức khỏe  mà MAGICMART muốn đem lại cho các bạn, hiện nay trên thị trường có nhiều loại trầm hương giả để tránh bị mua hàng giả và kém chất lượng bạn có thể liên hệ đến MAGICMART  để được tư vấn các sản phẩm về Trầm Hương chúng tôi luôn hỗ trợ bạn qua:
Hotline : 0523344668
Fanpage : Magic mart
Website : Magic mart

Shoppe :

https://shopee.vn/ecoplusmagicmart 

https://shopee.vn/martmagic


 
 
 

Viết bình luận của bạn